ติดต่อ: 021063336 เวลา : 11.00 – 22.00 น

ข่าวสาร

ร้านซูชิเพิ่มบริการ สั่งซูชิออนไลน์ ให้เข้ากับยุคโควิด

ร้านซูชิเพิ่มบริการ สั่งซูชิออนไลน์ ให้เข้ากับยุคโควิด

หลังจากที่มีการแพร่ระบาดของเจ้าไวรัสโควิด19นั้น ทำให้หลายๆกิจการต้องต่างพากันปรับมาตรการต่างๆเพื่อให้เข้ากับยุค และให้ร้านค้าหรือกิจการของตัวเองยังคงอยู่ได้

อ่านเพิ่มเติม
สั่งซูชิออนไลน์ ความนิยมที่กำลังเกิดขึ้น

สั่งซูชิออนไลน์ ความนิยมที่กำลังเกิดขึ้น

แน่นอนว่า สั่งซูชิออนไลน์  เป็นอีกหนึ่งอาหารตัวแทนของชาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้  เพราะด้วยชื่อเสียงของอาหารชนิดนี้มีได้เอ่ยปากออกไปแล้วก็คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก โดยการกินซูชินั้นสารถสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมทางด้านอาหารของประเทศได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม

ในปัจจุบันร้านอาหารญี่ปุ่นมีจำนวนมาก

ความนิยมของคนไทย ที่ชื่นชอบในการทานอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากมีรสชาติที่ถูกปาก อีกทั้งยังมีผลดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรสชาติที่สดใหม่ จึงทำให้เป็นองค์ประกอบทำให้หลายๆคน

อ่านเพิ่มเติม

อาหารญี่ปุ่นทำไมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย

นับได้ว่าประเทศไทยของเรานั้น เป็นเมืองเปิดดังนั้นจึงได้รับอิทธิพล จากประเทศเพื่อนบ้านต่างๆมากมาย โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นนั้น ประเทศไทยนั้นได้รับอิทธิพลมาอย่างสูง และได้รับมาอย่างยาวนานมาก

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้องหอยเชลล์ฮอกไกโด ? (Hotate ホタテ)

ทำไมต้องหอยเชลล์ฮอกไกโด ? (Hotate ホタテ) เนื่องจากทะเลที่มีทั้งร้อนและหนาวสลับสับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ทำให้ธรรมชาติของญี่ปุ่นนั้นคงความอุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะฮอกไกโด หากพูดถึงหอยเชลล์ที่ขึ้นชื่อแล้วคงหนีไม่พ้นหอยเชลล์ญี่ปุ่นจากฮอกไกโด เนื่องจากเป็นวัดถุดิบคุณภาพ เนื้อมีสีขาว รสชาติหวาน เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น มีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ และยังมีโปรตีนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม

ต้นกำเนิดทาโกะยากิ

ย้อนกลับไปในยุคโชวะของประเทศญี่ปุ่น เมื่อประมาณปี ค.ศ. 1930 ในเขตคันไซ ถือเป็นครั้งแรกที่ทาโกะยากิถูกค้นพบขึ้น แต่รู้ไหมว่า ทาโกะยากิมีประวัติยาวนานกว่านั้น เพราะตั้งแต่สมัยเอโดะ (ค.ศ. 1600 -1868 ) ในช่วงปี...

อ่านเพิ่มเติม
Scroll to top